Tuyển nhân viên bảo vệ tại Quận Thủ Đức – Tìm hiểu về nghề Bảo vệ

Theo quan niệm của nhiều người, bảo vệ chỉ là những anh gác cửa, không có danh phận, địa vị hay uy tín gì nhiều. Thậm chí, vài năm trước đây, nghề bảo vệ không nằm trong danh mục công việc nên làm của những người trong độ tuổi lao động. Phải chăng đây chỉ là công việc làm thêm của những người đàn ông về hưu để tăng thu nhập và giết thời gian. Gần đây, quan niệm về nghề bảo vệ, dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp đã dần được thay đổi.

Đầu tiên, cần người bảo vệ không còn là xu hướng mà đã thực sự trở thành nhu cầu cấp thiết của nhiều cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức… trong xã hội.

Bảo vệ là nghề đòi hỏi nhiều yếu tố: sức khỏe, nghiệp vụ, mưu trí, dũng cảm, thậm chí có cả sự hy sinh và tinh thần không lùi bước trước những khó khăn, nguy hiểm.

Nhân sự thuộc lĩnh vực này đang dần được trẻ hóa và chuyên nghiệp hơn. Đây không còn là lựa chọn “vạn cùng bất đắc dĩ” của những người thất nghiệp hay người đã nghỉ hưu mà đã thu hút sự quan tâm và theo đuổi hết mình của nhiều thành phần trong xã hội. Nhiều cán bộ, chỉ huy trong công ty Bảo vệ chuyên nghiệp tốt nghiệp các trường sĩ quan quân đội, công an, có bằng tốt nghiệp Đại học và tuổi đời còn rất trẻ cũng đã thành đạt khi theo nghề. Nghề bảo vệ chuyên nghiệp là ngành nghề kinh doanh có điều kiện và nhân viên bảo vệ được đào tạo, được cấp chứng chỉ bảo vệ chuyên nghiệp.

Image result for Hình ảnh nhân viên bảo vệ khi đang làm việc

Phải là người trong nghề bảo vệ mới thấu hiểu được sự nguy hiểm, khó khăn vất vả mà những nhân viên bảo vệ vẫn đối diện hàng ngày. Họ là những người “đầu sóng ngọn gió”, là người tiếp xúc trước tiên và trực tiếp khi có tai nạn xảy ra. Tranh chấp, cháy nổ, trộm cắp…Người bảo vệ luôn là người tiên phong xử lý và ngăn chặn kịp thời. Vì thế, nếu không nhanh trí, dũng cảm, thực sự yêu nghề, có tâm với nghề thì sẽ không thể gắn bó lâu dài với nó.

Image result for Hình ảnh nhân viên bảo vệ

Công ty bảo vệ Bách Thắng nơi gắn bó lâu dài của những người đam mê và muốn cống hiến hết mình cho ngành nghề dịch vụ bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.