Việc làm bảo vệ, việc làm bảo vệ lương cao, việc làm bảo vệ bao ăn ở

 Việc làm bảo vệ là một trong những công việc có thu nhập ổn định và cơ hội việc làm cao nhất dành cho mọi đôí tượng lao động, nhất là lao động phổ thông tính đến thời điểm hiện nay.
Bạn là lao động phổ thông, sinh viên mới ra trường chưa tìm được công việc, công nhân hay viên chức đã nghỉ hưu sức khỏe vẫn còn đảm bảo để làm việc, … Tất cả các đều có thể dễ dàng tìm cho mình một công việc bảo vệ phù hợp với mình về  tính chất công việc thực tế tại mục tiêu bảo vệ, vị trí địa lý cũng như thời gian làm việc… Theo đặc thù của ngành bảo vệ, các mục tiêu mở rộng về địa lý khắp các quận. Ngoài ra thời gian làm việc cũng linh động theo mục tiêu với nhiều mốc thời gian, khung thời gian. Đó cũng là ưu thế của ngành khi đáp ứng được nhu cầu việc làm của mọi đối tượng lao động.

       Hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Bách Thắng là đơn vị bảo vệ được đánh giá cao với dịch vụ uy tín và con người chất lượng. Nếu bạn đang trong độ tuổi lao động, có nhu cầu tìm việc làm thu nhập ổn định thì Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Bách Thắng là đơn vị bạn nên lựa chọn để công tác và làm việc. Khi bạn là nhân viên của Công ty Bảo vệ Bách Thắng, dù bạn đã có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm đều được huấn luyện và đào tạo tất cả các kĩ năng cơ bản, cho đến chi tiết đặc thù theo bảng mô tả công việc trước khi đưa đến làm việc trực tiếp tại các mục tiêu. Đến với công ty Bách Thắng bạn không chỉ được trao công việc có thu nhập mà còn được nhận đươc nhiều giá trị hữu ích về nhân văn, lối sống, cách ứng xử giao tiếp giữa đồng nghiệp với đồng nghiệp, giữa nhân viên viên với cấp trên, giữa nhân viên công ty và chủ quản tại các Mục tiêu hay giữa nhân viên với khách hàng của mục tiêu.

       Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm cho mình một nghề nghiệp để gắn bó, bạn cần có thu nhập để trang trải cuộc sống, bạn chưa có kinh nghiệm làm việc, bạn có đam mê, yêu nghề bảo vệ. Hãy đến với công ty bảo vệ Bách Thắng chúng tôi để được trao công việc, nhận thu nhập!

Người liên hệ Mr Thắng
Tên Công ty Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Bách Thắng
Địa chỉ 163 Phạm Huy Thông, Phường 06, Quận Gò Vấp, Tp HCM
Email [email protected]
Điện thoại 028. 66. 57. 59. 27
Di động 0911. 911. 577 – 0989. 691. 041
Website baovechatluongcao.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.